እሳቱ፡ ይህንን የአለም ደረጃ የባለሙያዎች ቱሪዝም አጉላ ውይይት ይቀላቀሉ

World Tourism Network

ከዓለም ዙሪያ የተውጣጡ የቱሪዝም ባለሙያዎች ስለ Maui Fires እና ለአለም አቀፍ ቱሪዝም ስጋት በዚህ ህዝብ ላይ ይወያያሉ World Tourism Network ውይይት አጉላ።

እ.ኤ.አ. ኦገስት 8 ዓለም በታሪካዊ የባህር ዳርቻ እና የቱሪዝም ከተማ ላሃይና ፣ ማዊ ውስጥ ለ 97 ሰዎች አብቅቷል ። ከዚህ ቀደም 115 ሰዎች መሞታቸው የተረጋገጠ ቢሆንም ይህ ቀንሷል በሃዋይ ገዥ ግሪን አርብ ዕለት በሰጡት መግለጫ።

በሺዎች የሚቆጠሩ ሰዎች ቤታቸውን፣ ንግዳቸውን አጥተዋል እና አንዳንዶቹ በዌስት ማዊ ወደሚገኘው ሪዞርት ሆቴሎች ተንቀሳቅሰዋል።

ቱሪዝም ቆሟል፣ እና የሃዋይ ቱሪዝም መሪዎች ትልቁን ኢንዱስትሪ ለመዝለል በትጋት ላይ ናቸው። Aloha ግዛት.

ለደህንነት እና ለደህንነት ተጠያቂ የሆኑ ሰዎች በስራው ውስጥ የተገኙት የሴራ ንድፈ ሃሳቦች እና ግዙፍ ስህተቶች ብዙ ሊመጡ እንደሚችሉ ያመለክታሉ።

ወደ ገዳይ ሰደድ እሳት ስንመጣ፣ የዩናይትድ ስቴትስ የሃዋይ ግዛት ብቻውን አይደለም። በአየር ንብረት ለውጥ የተነሳ አውዳሚ እሳት በአውስትራሊያ፣ ግሪክ፣ ቱርክ፣ ካናዳ እና ሌሎች የዩናይትድ ስቴትስ ክፍሎች ያሉ ክልሎችን እያወደመ ነው።

የሃዋይ ዋና መሥሪያ ቤት World Tourism Network በ133 አገሮች ውስጥ ካሉ አባላት ጋር በዚህ መስክ ከሚታወቁት አባላቶቹ እና ዓለም አቀፍ አማካሪዎች አንዱን አውስትራሊያ ያደረገውን ዶ/ር ዴቪድ ቤይርማን አነጋግረዋል።

ዶ/ር ቤይርማን በቱሪዝም፣ በስጋት፣ በችግር እና በማገገም አስተዳደር በልዩ ባለሙያነታቸው ከአውስትራሊያ እና ከአለም አቀፍ የጉዞ ኢንዱስትሪ ጋር ጠንካራ ግንኙነት አላቸው።

አብራችሁ WTNየፕሬዚዳንት ዶ/ር ፒተር ታሎው በአለም የታወቁ የጉዞ ደህንነት ባለሙያ እና በሃዋይ በቱሪዝም ደህንነት ላይ ለአመታት ሰርተዋል። World Tourism Network የባለሙያዎች ቡድን አዘጋጅቷል። አስተያየታቸውን እና ምክሮችን ለመስጠት የቱሪዝም ስጋትን በዚህ ዓለም አቀፍ የአውዳሚ እሳት አዝማሚያ ለመገደብ ቱሪዝም ምን ማድረግ እንዳለበት።

ከሁሉም አህጉራት 15 የዓለም ባለሙያዎችን በአንድ የማጉላት ጠረጴዛ ላይ ማግኘት ከባድ ነው። World Tourism Network አደረገው ፡፡

“ይህን ውይይት የፊታችን ማክሰኞ ተግባራዊ ለማድረግ ላደረጉት ጥረት ለዴቪድ እና ፒተር በጣም እናመሰግናለን” ሲሉ የሃዋይ ሊቀመንበር የሆኑት ጁርገን ሽታይንሜትዝ ተናግረዋል። WTN. “በ133 አገሮች ያሉ አባሎቻችንን በ Zoom ላይ በነፃ ውይይቱን እንዲቀላቀሉ ስንጋብዝዎ ደስ ብሎናል። eTurboNews አንባቢዎች በ$50.00 የተሳትፎ ክፍያ ለመሳተፍ እንኳን ደህና መጡ። ”

joindiscussion | eTurboNews | ኢ.ቲ.ኤን

ሽታይንሜትዝ "የሃዋይ ቱሪዝም ባለስልጣንን፣ በሃዋይ ላይ የተመሰረቱ ማህበራት እና ባለድርሻ አካላት እንዲሳተፉ ጋብዘናል።

ተናጋሪዎች እና ፕሮግራም፡ ሴፕቴምበር 19፣ 2023

#ሰዓት (UTC)ድምጽ ማጉያእንኳን ደህና መጡ፣ መግቢያ፣ ከሃዋይ እይታአርእስት
120.00
ጁርገን ሽታይንሜትዝ
እንኳን ደህና መጡ፣ መግቢያ፣ ከሃዋይ እይታእንኳን ደህና መጡ፣ መግቢያ፣ ከሃዋይ ያለው እይታ
220.10ዶክተር ኢራን ኬተርየቱሪዝም መምህር ኪነሬት ኮሌጅ፡ ገሊላ እስራኤልከተፈጥሮ አደጋ በኋላ የመዳረሻን ምስል እንደገና መሳል። ጀምር 23.10,19 ሴፕቴ እስራኤል ሰዓት.
3
20:20

በርት ቫን Walbeek
የቱሪዝም ቀውስ አስተዳደር ኤክስፐርት እና አስተማሪ, UK. የቀድሞ የታይላንድ ChapterChair PATA
በቱሪዝም ላይ ተጽዕኖ በሚያሳድር ቀውስ ወቅት ከመገናኛ ብዙኃን ጋር ውጤታማ በሆነ መንገድ መሥራት።
4
20:30

ሪቻርድ ጎርደን MBE
የቦርንማውዝ ዩኒቨርሲቲ የአደጋ አስተዳደር ማዕከል ዳይሬክተር፣ ዩኬበቱሪዝም፣ በመንግስት እና በድንገተኛ አደጋ አስተዳደር መካከል ያለውን ትብብር ማድረግ፣ የተፈጥሮ አደጋዎችን ለመከላከል፣ ለመቆጣጠር እና ለማገገም ይሰራል።

5

20:40

ቻርለስ ጉድዴሚ
የስቴት አቀፍ የእርስ በርስ መስተጋብር አስተባባሪ ዝግጁነት እና ምላሽ ዲሲ፣ አሜሪካ፣ የሀገር ውስጥ ደህንነት እና የድንገተኛ አደጋ አስተዳደር ኤጀንሲ
በደን ቃጠሎ እና በተፈጥሮ አደጋዎች ላይ መስተጋብርን መተግበር፡-
620:50ሌተና ኮሎኔል ቢል ፎስምክትል ፕሬዚዳንት ደህንነት እና ደህንነትየደህንነት እና ደህንነት ምክትል ፕሬዚዳንት
7
21:00

ዶ / ር ፒተር ታርሎ
ፕሬዚዳንት World Tourism Network. ዋና ሥራ አስፈፃሚ ቱሪዝም እና ተጨማሪ -በዓለም ታዋቂ የቱሪዝም ደህንነት ባለሙያ
የቱሪዝም ደህንነት እና የተፈጥሮ አደጋዎች
821:10
ፕሮፌሰር ሎይድ ዋለር
ፕሬዝዳንት ግሎባል ቱሪዝም የመቋቋም እና የቀውስ ማእከል፣ የዌስት ኢንዲስ ሞና ዩኒቨርሲቲበተፈጥሮ አደጋዎች እና ቱሪዝም ላይ ያተኩሩ፡ የጃማይካ እና የካሪቢያን እይታ
921:20Dr Ancy Gamageዶክተር አንሲ ጋማጌ ሲኒየር ሌክቸር አስተዳደር፡ ሮያል ሜልቦርን የቴክኖሎጂ ተቋም በቪክቶሪያ ውስጥ የቱሪዝም ንግዶች እና የጫካ እሳት አስተዳደር የሰው ኃይል ልኬት።
1021:30ፕሮፌሰር ጄፍ ዊልክስረዳት ፕሮፌሰር ግሪፍት ዩኒቨርሲቲ፡ በቱሪዝም፣ በሕግ እና በሕክምና ስፔሻሊስትለቀውሶች መዘጋጀት. የአውስትራሊያ እይታ
1121:40Emeritus ፕሮፌሰር ብሩስ Prideauxየእንግዳ ተቀባይነት እና ቱሪዝም ፋኩልቲ የሶንግክላ ዩኒቨርሲቲ ልዑል፣ ታይላንድርዕሰ ጉዳይ የአየር ንብረት ለውጥ እና ከቁጥቋጦ እሳት እና ከአየር ንብረት-ተኮር አደጋዎች ጋር ያለው ግንኙነት።
12
21:50

ማሳቶ ታካማሱ

ዋና ሥራ አስፈፃሚ ቱሪዝም መቋቋም ፣ ጃፓን።
በጃፓን ውስጥ በቱሪዝም ፣ በማህበረሰብ ድንገተኛ አስተዳደር እና በመንግስት መካከል የችግር ዝግጁነት መገንባት
1322:00ፒተር ሰሞንየፓሲፊክ እስያ የጉዞ ማህበር ሊቀመንበርየPATA የ30 ዓመታት የቱሪዝም ስጋት፣ ቀውስ እና የመቋቋም አቅም በእስያ ፓስፊክ ውስጥ
1422:10Pankaj Pradhanangaዋና ሥራ አስፈፃሚ የአራት ወቅቶች ጉዞ ካትማንዱ -በተደራሽ ቱሪዝም ውስጥ ልዩ ባለሙያ - ሊቀመንበር WTN ኔፓል.በተፈጥሮ አደጋዎች ጊዜ ከአካል ጉዳተኞች ጋር አብሮ የመስራት ስልቶች። ከኔፓል እይታ።
1522:20ዶ/ር ዴቪድ ቤይርማንተባባሪ ቱሪዝም እና አስተዳደር የቴክኖሎጂ ዩኒቨርሲቲ ሲድኒየኮንፈረንሱ ማጠቃለያ እና ለቀጣይ እርምጃ አቅጣጫዎች

ፓርቲዎች

  1. Juergen Steinmetz (መንበር) (ዩኤስኤ): ሊቀመንበር World Tourism Network እና አታሚ የ eTurboNews. ጁርገን በቱሪዝም ኢንደስትሪ ሚዲያ እና አለምአቀፍ የቱሪዝም ባለሙያዎችን ትስስር በመገንባት አለም አቀፋዊ መሪ ነው።
  2. ዶ/ር ዴቪድ ቤይርማን (አውስትራሊያ) የቴክኖሎጂ ዩኒቨርሲቲ ሲድኒ። ዴቪድ ከ30 ዓመታት በላይ በቱሪዝም ስጋት፣ ቀውስ እና ማገገሚያ አስተዳደር ውስጥ ታዋቂ ተመራማሪ ሲሆን በዓለም ዙሪያ በመዳረሻ ማገገሚያ ፕሮጄክቶች (የጫካ እሳትን ጨምሮ) በቀጥታ ተሳትፏል።
  3. ዶ/ር ፒተር ታሎው (አሜሪካ)፡ የ World Tourism Network እና የቱሪዝም ዋና ስራ አስፈፃሚ እና ሌሎችም። በ TOPPS (ቱሪዝም ተኮር የፖሊስ ጥበቃ አገልግሎት) ፕሮግራም በሺዎች የሚቆጠሩ ፖሊሶችን ከ30 በላይ ካውንቲዎችን ያሰለጠኑ ከፍተኛ የአለም የቱሪዝም ደህንነት ባለሙያ።
  4. ዶ/ር ኤራን ኬተር (እስራኤል) በኪኔሬት የእንግዳ ተቀባይነት እና ቱሪዝም ኮሌጅ የቱሪዝም መምህር። ኢራን በቱሪዝም ግብይት፣ በመድረሻ ብራንዲንግ እና በምስል ላይ ከአለም ግንባር ቀደም ባለስልጣናት አንዱ ነው።
  5. ዶ/ር በርት ቫን ዋልቤክ፣ በዩናይትድ ኪንግደም የተመሰረተ እና ታዋቂው "የአደጋ መምህር" እና የታይላንድ የፓሲፊክ እስያ የጉዞ ማህበር የቀድሞ መሪ። የPATA የመጀመሪያ ቀውስ አስተዳደር መመሪያ መጽሐፍ ደራሲ።
  6. ሪቻርድ ጎርደን ኤምቢኤ በአለም አቀፍ ደረጃ ታዋቂ የሆነው የዩናይትድ ኪንግደም የቦርንማውዝ ዩኒቨርሲቲ የአደጋ አስተዳደር ማዕከል ዳይሬክተር እና መንግስታትን እና የቱሪዝም ንግዶችን በአደጋ አያያዝ ላይ ይመክራል
  7. ሌተናል ኮሎኔል ቢል ፎስ (አሜሪካ) የቀድሞ የአሜሪካ ጦር መኮንን እና የንግድ ድርጅቶች የደህንነት አማካሪ።
  8. ሬይ ሱፕ (አሜሪካ)
  9. ቻርለስ ጉድዴኒ (አሜሪካ)
  10. ዶ/ር አንሲ ጋማጅ (አውስትራሊያ) ከፍተኛ መምህር አስተዳደር (ሮያል ሜልቦርን የቴክኖሎጂ ተቋም) አንሲ የቱሪዝምን የመቋቋም አቅም እና የጫካ እሳት አደጋ አስተዳደር ምላሽ በሰው ሃይል ልኬት ላይ ያተኮረ ነው።
  11. ፕሮፌሰር ጄፍ ዊልክስ፣ የግሪፍት ዩኒቨርሲቲ (አውስትራሊያ) ጄፍ በቱሪዝም ስጋት አስተዳደር ውስጥ በአደጋ ዝግጁነት እና በቱሪዝም እና በድንገተኛ አደጋ አስተዳደር መካከል ያለውን ትስስር ላይ በማተኮር በዓለም ታዋቂ ስፔሻሊስት ነው።
  12. ኤሜሪተስ ፕሮፌሰር ብሩስ ፕሪዶክስ ሴንትራል ኩዊንስላንድ ዩኒቨርሲቲ (አውስትራሊያ) በቱሪዝም ቀውስ አስተዳደር እና በአየር ንብረት ለውጥ እና በተፈጥሮ አደጋዎች መካከል ያለው ትስስር በዓለም የታወቀ ባለስልጣን ነው።
  13. Masato Takamatsu (ጃፓን) የቱሪዝም የመቋቋም ጃፓን ዋና ሥራ አስፈፃሚ። ማሳቶ የጃፓን የቀውስ ዝግጁነት ዋና ባለሙያ ነው። የእሱ ፕሮግራሞች የቱሪዝም ኢንተርፕራይዞችን፣ የአደጋ ጊዜ አስተዳደርን እና የመንግስት ኤጀንሲዎችን ከተፈጥሮ አደጋዎች ለመዘጋጀት፣ ምላሽ ለመስጠት እና ለማገገም ያገናኛሉ።
  14. ፒተር ሴሞን (ታይላንድ) የፓሲፊክ እስያ የጉዞ ማህበር ሊቀመንበር። ፒተር PATAን ይመራል እና በመላው እስያ ፓስፊክ ክልል ውስጥ ለቱሪዝም ስጋት፣ ቀውስ እና መልሶ ማግኛ አስተዳደር ከ30 አመታት በላይ የPATA ቁርጠኝነትን በመደገፍ እና ንቁ ተጫዋች ሆኗል።
  15. ፕሮፌሰር ሎይድ ዋለር፣ የጃማይካ የግሎባል ቱሪዝም የመቋቋም እና የቀውስ አስተዳደር ማዕከል ዋና ዳይሬክተር
  16. Pankaj Pradhananga (ኔፓል) የአራት ወቅቶች ጉዞ ዳይሬክተር እና የምዕራፍ ፕሬዚዳንት የ WTN የኔፓል ምዕራፍ, ካትማንዱ ኔፓል. ፓንካጅ በአካል ጉዳተኞች ተደራሽ የቱሪዝም አገልግሎት ፈር ቀዳጅ እና አለም አቀፋዊ መሪ ሲሆን ልዩ ፍላጎቶቻቸውን ለተፈጥሮ አደጋዎች በመዘጋጀት እና ምላሽ በመስጠት ላይ አድርጓል።

ጊዜዎችን በሰዓት ሰቆች ያሳድጉ

ማክሰኞ ፣ መስከረም 19 ቀን 2023

  • 09.00 የአሜሪካ ሳሞአ
  • 10.00 HST, ሃዋይ 
  • 12.00 አላስካ (ኤኤንሲ)
  • 13.00 PST BC፣ CA፣ ፔሩ፣
  • 14.00 MST CO፣ AZ፣ ሜክሲኮ ሲቲ፣
  • 15.00 CST IL፣ TX፣ ጃማይካ፣ ፓናማ፣ ፔሩ፣ ኮሎምቢያ፣
  • 16.00 EST NY, ኤፍኤል, ONT, ባርባዶስ, ፖርቶ ሪኮ
  • 17.00 ቺሊ, አርጀንቲና, ብራዚል, ቤርሙዳ
  • 19.00 ኬፕ ቨርዴ
  • 20.00 ሴራሊዮን
  • 21.00 UK, IE, ናይጄሪያ, ፖርቱጋል, ሞሮኮ, ቱኒዚያ
  • 22.00 CET, ደቡብ አፍሪካ
  • 23.00 EET, ግብጽ, ኬንያ, እስራኤል, ዮርዳኖስ, ቱርክ

ረቡዕ 20 መስከረም 2023

  • 00.00 ሲሼልስ, ሞሪሸስ, የተባበሩት አረብ ኤምሬትስ
  • 01.00 ፓኪስታን, ማልዲቭስ
  • 01.30 ሕንድ, ስሪላንካ
  • 01.45 ኔፓል
  • 02.00 ባንግላዴሽ
  • 03.00 ታይላንድ, ጃካርታ
  • 04.00 ቻይና, ሲንጋፖር, ማሌዥያ, ባሊ, ፐርዝ
  • 05.00 ጃፓን, ኮሪያ
  • 06.00 ጉዋም, ሲድኒ
  • 08.00 ኒውዚላንድ
  • 09.00 ሳሞአ

ለመመዝገብ እዚህ ጠቅ ያድርጉ WTN ክስተት አጉላ

ደራሲው ስለ

የጁየርገን ቲ ስቴይንሜትዝ አምሳያ

ጁርገን ቲ ስቴይንሜትዝ

ጀርገን ቶማስ ስታይንሜትዝ ገና በጀርመን (1977) ውስጥ በአሥራዎቹ ዕድሜ ውስጥ ከነበረበት ጊዜ ጀምሮ በጉዞ እና በቱሪዝም ኢንዱስትሪ ውስጥ ያለማቋረጥ ሰርቷል ፡፡
እሱ መሠረተ eTurboNews ለዓለም አቀፍ የጉዞ ቱሪዝም ኢንዱስትሪ የመጀመሪያው የመስመር ላይ ጋዜጣ በ 1999 እ.ኤ.አ.

ይመዝገቡ
ውስጥ አሳውቅ
እንግዳ
0 አስተያየቶች
የመስመር ውስጥ ግብረመልሶች
ሁሉንም አስተያየቶች ይመልከቱ
0
ሀሳብዎን ይወዳል ፣ እባክዎን አስተያየት ይስጡ ፡፡x
አጋራ ለ...